Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0
NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM BIẾN TẦN CHO NHÀ MÁY SỢI DỆT CÔNG NGHIỆP

NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM BIẾN TẦN CHO NHÀ MÁY SỢI DỆT CÔNG NGHIỆP

(1 đánh giá)

NHÀ PHÂN PHỐI

NHÀ PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM BIẾN TẦN CHO NHÀ MÁY SỢI DỆT CÔNG NGHIỆP

Vui lòng gọi

Biến tần chuyên dụng cho ngành sợi dệt, nhuộm may mặc.

Ngày nay dệt sợi nhuộm may mặc là 1 trong những ngành quan trọng của 1 nền kinh tế đang phát triển góp phần đáp ứng nhu cầu hằng ngày của mọi người.Chính vì vậy nhu cầu máy móc sản xuất trong nghành này cũng đòi hỏi rất cao, các thiết bị biến tần trong nghành sợi dệt công nghiệp ngày càng phổ biến, để đáp ứng yêu cầu làm việc trong ngành này. Vì vậy, để giảm giá thành sản phẩm, tăng sức cạnh tranh thì đòi hỏi doanh nghiệp nghiệp dệt may trong nước đang nỗ lực đổi mới công nghệ, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Trong đó, giải pháp sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả là dễ thực hiện, mang lại hiệu quả thiết thực.

Những máy móc trong nghành sợi dệt nhộm may mặc có sử dụng biến tần?

Một số loại máy móc cơ bản của ngành sợi dệt nhuộm may mặc thông thường có sử dụng biến tần như là : máy cắt, in, phun, gấp, may, sấy, dệt kim, kéo sợi, máy giặt công nghiệp, máy li tâm vắt, in kĩ thuật số..... Các loại máy kể trên đều có phần cơ học chủ yếu cấu tạo từ động cơ, việc lắp biến tần cho các loại máy này nhằm mục đích thay đổi tốc độ giúp máy móc làm việc có hiệu quả hơn, phù hợp với mục đích công việc. Ngoài ta việc lắp biến tần giúp nhà máy tiết kiệm được năng lượng điện tiêu thụ đáng kể.

Đặc điểm của biến tần chuyên dụng trong nghành sợi dệt.

Vì ngành sợi dệt làm việc trong môi trường nhiều bụi bặm, các hạt bụi dạng tơ này  đi kèm với nhiệt độ cao, dễ len lõi vào các linh kiện bên trong, gây tổn hại đến các bo mạch. Dễ gây cháy nổ, chạm chập điện trong khi vận hành, làm giảm tuổi thọ của biến tần khi không đủ tiêu chuẩn chống bụi. Vì vậy cần lưu ý khi lựa chọn biến tần đáp ứng được điều kiện làm việc trong môi trường bụi bặm, và có thiết kế chống bụi. Đối với nhưng nơi làm việc có nhiệt độ cao thì cần phải có bộ tàn nhiệt thích hợp cho biến tần( ngoài phòng lạnh) or chọn các thiết bị biến tần có khả năng chịu được nhiệt độ cao ở trong xưởng. Ngoài ta các bạn phải chọn biến tần phù hợp với động cơ, không thì rất khó để động cơ hoạt động.

Trên đó là nhưng bất cập khi lựa chọn biến tần cho nghành sợi dệt nhuộm may mặc. Nên chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này, nhằm đem đến cho người sử dụng những sản phẩm an toàn và chất lượng tốt, giá cả phải chăng từ nhà sản xuất đến với khách hàng. Đi kèm với đó là hệ thống hỗ trợ kĩ thuật với nhiều năm kinh nghiệm, và sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi thắc mắc của khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi.

Hot line: 0906 710 120       

Email:

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)