Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Tin tức nổi bật

Dịch vụ

Liên kết website

Hỗ trợ trực tuyến

Quảng cáo

Kết nối với chúng tôi

Thống kê truy cập

 • Đang online 0
 • Hôm nay 0
 • Hôm qua 0
 • Trong tuần 0
 • Trong tháng 0
 • Tổng cộng 0
chuyên cung cấp biến tần cho nông nghiệp, thủy sản ở miền tây

chuyên cung cấp biến tần cho nông nghiệp, thủy sản ở miền tây

(1 đánh giá)

chuyên cung cấp biến

chuyên cung cấp biến tần cho nông nghiệp, thủy sản ở miền tây

Vui lòng gọi

Máy biến tần cũng được sử dụng rộng rãi trong nông nghiệp và người tiêu dùng đánh giá rất cao sản phẩm này. Một số máy dùng trong nông nghiệp đã được thiết kế và hoàn thiện dần về mức tự động hóa. Được trang bị hệ thống điều khiển hiện đại, giúp tăng năng suất lao động, tăng chất lượng sản phẩm , tiết kiệm tối đa điện năng. Các thiết bị điều khiển thích hợp như, hệ thống truyền động biến tần ( động cơ AC ) bộ biến đổi tốc độ của động cơ 1 chiều, thiết bị khởi động mềm giúp làm giảm chi phí, tiết kiệm điện cho cơ sở sản xuất, làm tăng tuổi thọ động cơ và các thiết bị đính kèm.

Nhiều cơ sở có công suất tiêu thụ điện năng lớn như các trạm bơm nước để phục vụ sản xuất, nông nghiệp, các xí nghiệp sản xuất và chế biến hoa quả,quạt thông gió, máy nén khí, máy lạnh ở nhà bảo quản.... cũng sử dụng thiết bị “ khởi động mềm “ nhằm làm giảm giá trị dòng điện khi khởi động, giúp tiết kiệm điện năng. Khởi động mềm là các thiết bị điện tử thay thế cho phương pháp khởi động sao tam giác giúp làm giảm dòng điện khi khởi động động cơ nhưng nó không có khả năng điều khiển tốc độ. Thiết bị này thường được kết hợp với động cơ điện không đồng bộ có công suất trung bình trở lên nhưng không đòi hỏi  thay đổi số vòng quay.

Việc sử dụng biến tần trong sản xuất giúp tăng hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Giảm đáng kể chi phí cho các xí nghiệp đặc biệt là nhưng doanh nghiệp tiêu thụ điện năng lớn.

Với tình hình hiện nay chi phí cho việc nuôi tôm ngày càng tăng từ con giống, thức ăn, thuốc...nhưng lại bán ra giá bấp bênh. Vì vậy tiết kiệm điện là 1 trong nhưng giải pháp thiết thực cho việc đảm bảo kinh tế khi nuôi trồng.

Bằng thực tế, khi nuôi tôm cần 1 lượng khí oxy lớn, quạt chạy chậm hơn nhưng oxy phải trải đều khắp ao nên việc tắt bớt dang quạt thay vì thay puly nhỏ thật sự không hiểu quả.

Lắp biến tần trước mô tơ nhằm bảo vệ đồng thời điều chỉnh được tốc độ mô tơ, chống cháy do điện yếu, kẹt hộp số, kẹt láp và quạt ngập sâu. Với những ưu điểm vượt trội của biến tần:

 • Tiết kiệm điện cho hệ thống quạt khi khởi động và giảm tốc độ.
 • Chạy được điện áp thấp 1 pha.
 • Điều chỉnh tốc độ quay bằng volume mà không cần thay puly.
 • Giảm tốc độ quạt khi cho tôm ăn nhằm tránh trôi thức ăn, tôm ăn được nhanh hơn.
 • Tự động ngắt và khởi động lại khi áp tăng giảm đột ngột.

Phương pháp này ban đầu đầu tư cao hơn nhưng xét độ lâu dài thì mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn, tiết kiệm điện năng khi sản xuất, chi phí quấn mô tơ, thay đổi tốc độ theo ý muốn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng biến tần được lựa chọn. Tùy vào mục đích sử dụng của khác hàng.Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực biến tần. Công ty Linh Phát chúng tôi cam đoan sẽ mang điến cho quý khách hành những sản phẩm chất lượng nhất từ nhà sản xuất. Có các chế độ ưu đãi, mọi chi tiết xin liện hệ với chúng tôi.

Hotline: 0906 710 120

Email:

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)